Cam kết với khách hàng


Chào mừng đến với Nội Thất Thăng Long!

Công ty Cổ phần tư vấn Kiến Trúc & Nội Thất Thăng Long cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công Nội thất văn phòng, nhà hàng, biệt thự cao cấp với thương hiệu uy tín, sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định, chính sách và quy định vì lợi ích của khách hàng.

Cam kết về xuất xứ, tiêu chuẩn kĩ thuật, chất lượng hàng hóa

    - Toàn bộ nguyên vật liệu, thiết bị đồ dùng trong quá trình sản xuất, vận chuyển, lắp đặt đều có nguồn gốc xuất xứ hợp lệ.

    - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ lắp đặt tại nhà máy của Thăng Long tại Việt Nam đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt nhất.

    - Các vật liệu sử dụng và hàng hóa được cung cấp luôn đảm bảo mới 100%, kiểu mẫu hiện hành và áp dụng các cải tiến về kỹ thuật và công nghệ mới nhất.

    - Tất cả hàng hóa do Thăng Long cung cấp không bị khuyết tật nảy sinh do thiết kế, vật liệu hoặc kỹ thuật chế tạo, hoặc do bất kỳ hành động hay sơ xuất nào của người cung ứng mà khuyết tật có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.

    - Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân sản xuất tại Việt Nam, năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất và kinh doanh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Hệ thống nhà máy & căn hộ mẫu

Cùng trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời của Chúng tôi tại:

Căn hộ mẫu: C2511, 25th floor, lobby C, The Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hà Nội

Nhà máy 1: Km số 19 Đường Đại lộ Thăng Long- KCN Quốc Oai Hà Nội

Nhà máy 2: Thôn Ngọc Kiệu, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Nhà máy 3: KCN Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chắc chắn với những giá trị từ con người, dịch vụ đến từng sản phẩm mà Nội Thất Thăng Long đang xây dựng, Quý vị sẽ có thể tìm được một địa chỉ thiết kế không gian đáng tin cậy và khó có thể thay thế.

Trân trọng!