Giới thiệu Nội Thất Thăng Long


Nội thất Thăng Long -  Xin gửi lời chào đến quý khách hàng!

Nội thất Thăng Long -  Chân thành gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế và hoạt động thi công nội thất chất lượng, đa dạng, giá cả hợp lý và cạnh tranh, dịch vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với đó là hậu mãi chu đáo và tận tình nhất dành cho quý khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực nội thất, Nội thất Thăng Long - Tự hào là thương hiệu mạnh và uy tín trong nước cung cấp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước.

Thông tin doanh nghiệp

Tên Tiếng Việt                    Công Ty Nội Thất Thăng Long

Điện thoại                            0963 943 333

Email                                    

Website                                https://noithatthanglong.vn

Địa chỉ                                 Số 49 ngõ 16 phố Hoàng Cầu,Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội  

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế và thi công nội thất với các sản phẩm:

- Thiết kế và thi công nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng, spa, shop, biệt thự, chung cư, nhà phố ….

- Tư vấn vật liệu, chất liệu, và kết cấu cho các công trình

 

Lợi thế cạnh tranh

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe và tôn trọng những đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và vững mạnh.

- Sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và tinh tế nhất.

- Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, linh hoạt và tận tình nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

- Luôn tiên phong đi đầu về phong cách thiết kế, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng nhất.

Với sự năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất và kinh doanh cùng với mong muốn được mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, Nội Thất Thăng Long -   đã và đang từng bước trên bệ phóng vững chắc trở thành Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, hứa hẹn và cam kết đưa tới quý khách hàng những tư vấn, dịch vụ phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất

Chắc chắn với những giá trị từ con người, dịch vụ đến từng sản phẩm mà Nội Thất Thăng Long đang xây dựng, Quý vị sẽ có thể tìm được một địa chỉ thiết kế không gian đáng tin cậy và khó có thể thay thế.

Nội Thất Thăng Long phục vụ quý khách hàng từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối mỗi ngày, tại số 49 ngõ 16 phố Hoàng Cầu,Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội 

Trân trọng!