Công Ty CP Kiến Trúc Và Nội Thất Thăng Long

Là một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội,ngoại thất,  chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng lòng tận tâm,tận lực,chăm chút đến từng chi tiết, không chỉ đơn thuần là bán sản phầm mà còn mang lại giá trị cốt lõi để lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyêt đối.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa,  Nội Thất Thăng Long đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tâm niệm đỉnh cao của marketing là sự chân thành vì vậy quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm sự tôn trọng như câu  nói “ khách hàng là thượng đế  ”  !

Các sản phẩm thiết kế và thi công của chúng tôi đều dựa trên sự kế thừa  văn hóa truyền thống của dân tộc kết hợp những yếu tố phù hợp bối cảnh hiện đại! Vì vậy khách hàng có thể cảm nhận được giá trị tinh hoa mà chúng tôi mang đến.

Nội thất Thăng Long – Chắp cánh ý tưởng – Xây đắp tương lai !

Lĩnh vực hoạt động

– Ngoài thế mạnh về các dự án nội thất văn phòng, Nội thất Thăng Long cũng khá thành công về việc tư vấn, lên thiết kế nội thất, phối cảnh không gian cho khách hàng khi có yêu cầu cho toàn văn phòng, chung cư, nhà hàng, biệt thự…

– Thiết kế nội thất, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp như phòng làm việc, sảnh lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp…

– Thiết kế, thi công, cung cấp tổng thể các sản phẩm nội thất hội trường cho các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chủng loại, chất lượng, phù hợp với từng mức ngân sách, xử lý âm thanh, ánh sáng, tiêu âm tốt nhất, tuyệt đối cho dự án của khách hàng.

– Thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm cho nội thất phòng khánh tiết như bàn ghế, bố trí rèm thảm, hệ thống âm thanh, cảnh quan độc đáo tạo ấn tượng cho các quan khách khi tham dự sự kiện, hội họp.

Nguồn nhân lực

Nội thất THĂNG LONG sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm qua hàng trăm nghìn công trình thiết kế và thi công trong cả nước. Song hành là đội ngũ thợ sản xuất đồ nội thất tay nghề cao, có kinh nghiệm chuyên sâu trong sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng trong sản xuất đồ nội thất. Và để đáp ứng tối đa chất lượng trong từng hạng mục thiết kế, thi công, sản xuất sản phẩm nội thất, cung cấp các sản phẩm trang trí là cả một hệ thống quản lý khoa học, phong cách làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ quản lý cùng sáng kiến thông thái để tạo nên sự phát triển bền vững của thương hiệu Nội thất THĂNG LONG.

Nhà máy sản xuất

Hiện nay Nội thất THĂNG LONG có 2 nhà máy sản xuất trực tiếp các thiết bị nội thất phục vụ cho quá trình thi công nội thất đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng mà không qua khâu trung gian để giảm giá thành cho khách hàng. Song hành cùng hệ thống công ty là hệ thống showroom, xưởng sản xuất đồ nội thất quy mô hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn theo công nghệ châu Âu.

—————————————————

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Thăng Long

Hotline: 091.581.3883
Email: lienhe.noithatthanglong@gmail.com
Showroom: Tầng 2 Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Nội – Km 8 đường cao tốc Thăng Long Nội Bài
Nhà máy 1: Km số 19 Đường Đại lộ Thăng Long- Khu Công Nghiệp Quốc Oai Hà Nội
Nhà máy 2: Thôn Ngọc Kiệu, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, T.P Hà Nội