KHÁCH HÀNG

Tuy chưa có thời gian hoạt động lâu dài nhưng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cao và luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất Thăng Long đã hân hạnh được phục vụ hàng trăm khách hàng chỉ trong thời gian ngắn từ cung cấp sản phẩm nội thất, tư vấn thiết kế đến thi công công trình nội thất.

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI 

  • DỊCH VỤ BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Với cam kết luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo thiết bị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư nhằm ngày càng tạo được niềm tin với khách hàng. Nội thất Thăng Long thực hiện quy trình bảo hành, bảo trì chu đáo.

Quý khách phát hiện sự cố, hư hỏng vui lòng gọi số ……………….gặp bộ phận chăm sóc khách hàng để thông báo. Chậm nhất 24h sau khi nhận được thông báo bảo hành, Công ty có trách nhiệm phản hồi lại thông báo của quý khách và sắp xếp lại thông báo của khách hàng và sắp xếp nhân viên tới công trình kiểm tra cho khách hàng. Chậm nhất 48h sau khi tới công trình kiểm tra lỗi, xác định phù hợp với điều kiện bảo hành, bộ phận bảo hành sẽ tiến hành sửa chữa cho khách hàng.

Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất Thăng Long cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo hành ân cần, chu đáo, kịp thời và trách nhiệm nhất.

  • DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với suy nghĩ : ‘ Giữ khách hơn tìm khách mới’ . Nội thất Thăng Long luôn rất quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Không ngừng thay đổi để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, nhằm đa dạng hóa sự thích nghi trên thị trường hiện nay.

Trong suốt quá trình khách hàng sử dụng các dịch vụ của công ty, sẽ luôn có đội ngũ Nhân viên chăm sóc khách hàng để đảm bảo tiếp nhận nhanh nhất mọi phản hồi, ý kiến đóng góp để hoàn thiện dịch vụ của Công ty.

————————————————————————

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và nội thất Thăng Long
➣ Trụ sở Hà Nội: 44/139 đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
✆ Hotline Hà Nội: 091.581.3883
• Email: lienhe.noithatthanglong@gmail.com
• Website: noithatthanglong.vn
• Căn hộ mẫu: C2511, Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hà Nội
• Nhà máy 1: Km số 19 Đường Đại lộ Thăng Long- KCN Quốc Oai Hà Nội
• Nhà máy 2: Thôn Ngọc Kiệu, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Nhà máy 3: KCN Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lý do nên chọn Nội Thất Thăng Long
+ Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí
+ Sản phẩm chất lượng cao và thẩm mỹ
+ Hoàn thành đúng tiến độ
+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
+ Giá rẻ so với thị trường