Khởi đầu với việc thành lập một xưởng đồ nội thất ngoại thành Hà Nội năm 2008. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, với tâm nguyện phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, Khu xưởng đã chú trọng đầu tư các phương tiện máy móc hiện đại phục vụ công tác thi công. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản, vững tay nghề, giỏi chuyên môn .  Sau khi đã khẳng định được thương hiệu thiết kế thi công trong lĩnh vực nội thất, năm 2018 nội thất Thăng Long ra đời để mang đến những sản phẩm nội thất  khác biệt, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và những khách hàng khó tính.Thông tin công ty

Tầm nhìn

Nội thất Thăng  Long  đặt mục tiêu trong  3 năm tới sẽ phát triển vươn lên là một trong những công ty thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu.

Với khát khao chinh phục đỉnh cao bằng tính chuyên nghiệp, sự tận tâm của người làm nghề.Nội thất Thăng Long luôn không ngừng sáng tạo, phấn đấu, tự hoàn thiện để dẫn đầu thị trường bằng chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng của những nhà thiết kế chuyên nghiệp, yêu nghề.

Nội thất Thăng Long  mong muốn chắp cánh những ý tưởng, những suy nghĩ và giấc mơ của khách hàng vào hiện thực và trở thành không gian sống với phong cách thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

Sứ mệnh

Công ty CP tư vấn kiến trúc và nội thất Thăng Long luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững với khách hàng, các đối tác, cộng đồng và từng nhân viên nhằm mang lại những giá trị cao nhất .

Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước bằng sự sáng tạo, độc đáo trong ý tưởng, chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Đối với xã hội: Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Song song với công việc kinh doanh, Nội thất Thăng Long rất quan tâm đến các hoạt động xã hội. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ công nhân viên thì công ty còn rất tích cực tham gia đóng góp cho cộng đồng, giúp đỡ các tổ chức xã hội từ thiện,trẻ em khuyết tật, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn,… và chấp hành nghiêm chỉnh những chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước.

Triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi

  1. Triết lý kinh doanh: Chuyên nghiệp – chất lượng – Uy tín – Sáng tạo
  2. Giá trị cốt lõi
  • Sự hài lòng của và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu
  • Sự sáng tạo và chất lượng là nền móng vững chắc của công ty
  • Uy tín và sự chuyên nghiệp là phương châm hoạt động