Thi công nội thất Biệt Thự

NỘI THẤT THĂNG LONG là đơn vị nổi tiếng trong thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Đến với Thăng Long bạn sẽ được sở hữu một chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói và hiệu quả. Đặc biệt với thi công nội thất biệt thự, Thăng Long tự hào là cái tên đi đầu và được khách hàng ưa chuộng.

Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự

Giới thiệu

Thiết kế nội thất là việc làm cần thiết để có một căn biệt thự thực sự đẹp và đẳng cấp. Không gian các căn biệt thự thường rất lớn, theo những phong cách khác nhau. Nếu không biết thiết kế và thi công nội thất biệt thự khoa học thì sẽ không tôn lên được vẻ đẹp và sự sang trọng của nó.

Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự

Đặc thù của Biệt Thự

Biệt thự là một không gian sinh sống đẳng cấp nhất trong số các không gian sống khác như nhà ở, chung cư, khách sạn… Có các loại biệt thự như:

 • Biệt thự cao cấp hiện đại: là loại biệt thự sử dụng những vật liệu, cách trang trí và màu sắc hiện đại phong phú.
 • Biệt thự cổ điển, tân cổ điển: mang những nét cổ kính của kiến trúc hoàng gia châu Âu.
 • Biệt thự nhà vườn. Là loại biệt thự có 4 mặt tiếp giáp với thiên nhiên, không gian yên tĩnh và mang tính chất nghỉ dưỡng.
 • Biệt thự biển. Là loại hình biệt thự được thiết kế và xây dựng xung quanh các bãi biển. Nó vẫn có đầy đủ tiện nghi như biệt thự thông thường.
 • Biệt thự có hồ bơi. Được thiết kế nghỉ dưỡng có hệ thống hồ bơi hiện đại.
 • Biệt thự nhà phố: Rất phổ biến vì có thể xây dựng trên những diện tích hẹp nhưng vẫn đảm bảo công năng như biệt thự thông thường.

Ngoài ra còn có các dòng biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập hay biệt thự ghép khối nữa. Biệt thự có các kiểu dáng phong phú như vậy thì chắc chắn thi công nội thất biệt thự cũng phải đa dạng và phù hợp theo.

Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự

Lựa chọn nội thất phù hợp

Biệt thự chắc chắn là một không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Vì thế, việc lựa chọn nội thất biệt thự rất quan trọng vì nhiều nguyên nhân. Nội thất phải có màu sắc và kích thước phù hợp với không gian biệt thự và vận mệnh của gia chủ.

Dù lựa chọn như thế nào thì nội thất biệt thự cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống. Chất liệu nội thất phải đảm bảo chất lượng tương xứng với sự sang trọng của biệt thự. Hơn nữa phải đảm bảo sự hài hòa và tiện lợi cho không gian sống trong biệt thự nữa.

Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự

Quy trình thi công nội thất Biệt Thự khoa học

Sau quá trình khảo sát và hoàn thiện bản thiết kế, quá trình thi công nội thất biệt thự được thực hiện qua hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thi công phần thô:

 • Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình: Trước khi thi công nội thất biệt thự, các kĩ sư sẽ khảo sát một lượt không gian và đặc điểm công trình. Sau khi kiểm tra sự ăn khớp giữa bản thiết kế và thực tế sẽ tổng hợp, kết luận và đưa ra những giải pháp phát sinh.
 • Bước 2: Công việc nề. Gồm xây, phá, bóc dỡ, vận chuyển, khoan phá bê tông, đồ dầm, trát, láng, ốp lát…
 • Bước 3: Thi công thạch cao. Bước này gồm làm trần, dán phào, trang trí họa tiết…
 • Bước 4: Sơn bả: Có thể là bả matit, sơn nước, sơ chống gỉ, sơn PU hoặc đánh vecni theo đúng yêu cầu của gia chủ. Đây là bước cuối cùng thi công nội thất biệt thự phần thô.

Giai đoạn 2: Thi công trang trí nội thất.

 • Thi công đồ gỗ nội thất: gồm sản xuất và lắp ráp khu vực cách sàn, cầu thang, trần, các thiết bị bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
 • Thi công kính cường lực: gồm sản xuất và lắp ráp cửa, vách bằng nhôm kính, cửa kính cường lực…
 • Lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, ban công, thang sắt bằng thép hộp.
Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự

Lời khuyên để thi công nội thất Biệt Thự tốt, đạt hiệu quả

 • Lựa chọn đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm để thi công nội thất biệt thự.
 • Xác định phong cách cho căn biệt thự trước: từ kiến trúc, công năng đến đặc điểm sở thích của gia chủ.
 • Lập kế hoạch tài chính trước khi thi công nội thất biệt thự.
 • Quyết định và lựa chọn vật liệu nội thất biệt thự phù hợp.
Thi công nội thất Biệt Thự
Thi công nội thất Biệt Thự

Lưu ý

Khi thi công nội thất biệt thự phải đảm bảo:

 • Phù hợp phong thủy. Phong thủy phù hợp mới mang lại vận khí và tài lộc cho chủ nhân.
 • Cân đối tỉ lệ màu sắc: Nội thất biệt thự nhất định phải có điểm nhấn riêng cho từng không gian. Các màu sắc cũng phải được phối hợp hài hòa và nhịp nhàng nhất.

Nội thất Thăng Long đang thực hiện các  hoạt động liên quan đến nội thất của mình và phát triển sang các lĩnh vực khác trong tương lai. Tiêu chí chất lượng- hiệu quả- thẩm mỹ- giá thành luôn là phương châm hoạt động cốt lõi của công ty. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những gói giải pháp chất lượng khi thi công nội thất biệt thự hàng đầu nhé.