Thi công nội thất Nhà Hàng

NỘI THẤT THĂNG LONG với kinh nghiệm nhiều năm đúc kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những gợi ý quan trọng trong thi công nội thất nhà hàng. Thiết kế độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên giúp nhà hàng kinh doanh thành công.

Thi công nội thất Nhà Hàng
Thi công nội thất Nhà Hàng

Nội thất THĂNG LONG thiết kế & thi công

Thi công nội thất Nhà Hàng

Thi công nội thất nhà hàng làm không gian nhà hàng toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nhà hàng với thiết kế bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhà hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn trong một nhà hàng kết hợp hài hòa giữa những món ăn hấp dẫn và không gian nội thất được thiết kế đầy tinh tế.

Đặc thù nhà hàng

Nhà hàng được hiểu là một cơ sở chuyên kinh doanh nấu nướng, phục vụ các món ăn và đồ uống cho thực khách. Có các loại nhà hàng như:

 • Nhà hàng phục vụ theo định suất (Set menu service)
 • Nhà hàng chọn món (À la carte)
 • Nhà hàng tự phục vụ (Buffet)
 • Nhà hàng cà phê có phục vụ ăn uống (Coffee Shop)
 • Nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh (Fast Food)
 • Nhà hàng phục vụ tiệc (Banquet hall)

Mỗi loại nhà hàng sẽ có những hình thức kinh doanh và phục vụ khác nhau cũng như cách thiết kế, thi công nội thất nhà hàng vì thế cũng vô cùng khác nhau.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Một trong những bước quan trọng không thể thiếu trong thi công nội thất nhà hàng chính là khâu lựa chọn nội thất, vật dụng trang trí cho nhà hàng. Tùy thuộc vào từng diện tích, phong cách thiết kế chính của nhà hàng mà bạn nên lựa chọn những vật dụng có kích thước, kiểu dáng phù hợp để mang lại sự thống nhất và chuyên nghiệp cho không gian nhà hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên bố trí nội thất gọn gàng, khoa học nhất để thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của khách hàng cũng như của các nhân viên được nhằm từ đó nâng cao chất lượng phục vụ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách.

Thi công nội thất Nhà Hàng
Thi công nội thất Nhà Hàng

Nội thất THĂNG LONG thiết kế & thi công

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

 • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.
 • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư và với khách hàng.
 • Xây dựng ý tưởng thi công nội thất nhà hàng trên số liệu thực tế: cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.
 • Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
 • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, bắt đầu thi công nội thất nhà hàng.
 • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.
Thi công nội thất Nhà Hàng
Thi công nội thất Nhà Hàng

Thi công nội thất nhà hàng – Nội thất THĂNG LONG thiết kế & thi công

Lời khuyên để thi công tốt đạt hiệu quả

Có được một nhà mẫu nhà hàng sang trọng và đẹp mắt đòi hỏi phải có được bản thiết kế hoàn chỉnh trước khi bắt tay vào thi công nội thất nhà hàng. Đây là điều kiện cần còn điều kiện đủ là bạn phải chọn được một nhà thầu uy tín.

Trước khi thi công, chủ nhà hàng và đơn vị thầ­u nên có sự bàn bạc cân nhắc kĩ lưỡng về mặt bằng, chất liệu thi công, thời gian, cũng như lường trước những biến cố có thể xảy ra để có phương án đề phòng.

Thi công nội thất Nhà Hàng
Thi công nội thất Nhà Hàng

Nội thất THĂNG LONG thiết kế & thi công

Khách hàng nên xem trước bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng để hình dung công trình của mình trước khi thi công nội thất nhà hàng. Với những thông số kĩ thuật khó hiểu có thể nhờ kiến trúc sư để tránh sự không phù hợp trong thực tế.

Lưu ý

Trong thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp bạn nên phân cụ thể từng khu vực với những nội thất kèm theo điều đó sẽ tạo cho bạn hiệu quả cả về công việc và tránh được lộn xộn xáo trộn trong nhà hàng của bạn.

Vì thường thì trong nhà hàng có 2 khu vực chính đó là: Khu vực ăn uống, khu vực này là nơi quan trọng nhất trong nhà do đó thường nằm ở vị trí đẹp nhất, thuận tiện nhất về giao thông và là trung tâm của nhà hàng.

Kết luận

Mỗi khi nhận được những dự án thi công nội thất nhà hàng, những chuyên gia tư vấn và thiết kế tại NỘI THẤT THĂNG LONG luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng từ yêu cầu về phong cách, ý tưởng điểm nhấn và tiêu chí tiện nghi để tìm mọi cách thức hiện thực hóa những hy vọng và sự tin tưởng của khách hàng bằng những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thi công nội thất Nhà Ở
Thi công nội thất Nhà Ở