Thi công nội thất nhà ở

Nội thất Thăng Long là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà ở. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế nội thất trên toàn quốc:  thiết kế nội thất nhà chung cư, biệt thự, nhà phố...

Giới thiệu

Nhà là chốn bình yên, nơi nghỉ ngơi sau những bộn bề của cuộc sống. Với cuộc sống phát triển như hiện nay việc thi công nội thất nhà ở đẹp với không gian thoải mái chính là điều mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn thực hiện được..

Thi công nội thất Nhà Ở
Thi công nội thất Nhà Ở

Đặc thù nhà ở

Nhà ở đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào. Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Đó là lí do mà thi công nội thất nhà ở trở nên ngày càng quan trọng trong xã hội hiện nay.

Thi công nội thất Nhà Ở
Thi công nội thất Nhà Ở

Lựa chọn nội thất phù hợp

Thi công nội thất nhà ở bao gồm việc lựa chọn và sắp đặt nội thất trong căn nhà, nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng mang lại cho gia chủ thật nhiều không gian mà khi sắp xếp hết các đồ đạc vẫn đảm bảo tính thoáng mát tinh tế trong căn hộ.

Ngoài mục đích thi công nội thất nhà ở có không gian sống thoải mái thì vấn đề thẩm mỹ ngày càng được các gia chủ coi trọng. Qua việc thiết kế nội thất và bài trí cho căn nhà những vị khách sẽ đánh giá được gia chủ là người biết tận hưởng cuộc sống gia đình hay không.

Hướng tới một ngôi nhà đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, phong thủy, bố trí nội thất hài hòa là điều không dễ…Tuy nhiên nếu bạn tìm được một đơn vị thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn với bất cứ điều gì nữa.

Thi công nội thất Nhà Ở
Thi công nội thất Nhà Ở

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà ở

Quy trình tiếp nhận thiết kế và thi công nội thất nhà ở tại nội thất Thăng Long:

 • Khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng
 • Khảo sát thực trạng công trình cần thi công nội thất nhà ở (căn cứ vào diện tích thiết kế thực trạng và diện tích đo thực tế để lên kế hoạch thiết kế)
 • Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng
 • Lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế
 • Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng
 • Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế
 • Thoả hiệp và lên phương án và thời gian thi công nội thất nhà ở
 • Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất
 • Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế
 • Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng
Thi công nội thất Nhà Ở
Thi công nội thất Nhà Ở

 

Lời khuyên để thi công tốt đạt hiệu quả

Một số phong cách thi công nội thất nhà ở đang được ưa chuộng hiện nay:

 • Phong cách hiện đại đơn giản, tiện nghi, sang trọng .
 • Phong cách cổ điển phù hợp với gia đình truyền thống giàu có sang trọng.
 • Thi công nội thất nhà ở theo phong cách đồng quê phù hợp với người cao tuối yêu thiên nhiên và cuộc sống tĩnh lặng.
 • Đối với nhà phố sẽ thiết kế phong cách tối giản tĩnh lặng theo kiểu Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu…

Từ những thói quen sinh hoạt của gia chủ, các kiến trúc sư sẽ tư vấn đưa vào không gian những đường nét tinh tế, màu sắc nghệ thuật, ánh sáng ấn tượng, mẫu nội thất phong cách tiện nghi. Tất cả hòa vào nhau tạo nên không gian thẩm mỹ, cá tính.

Thi công nội thất Nhà Ở
Thi công nội thất Nhà Ở

Lưu ý

Để thi công nội thất nhà ở đẹp, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Mặt bằng: Cần đặc biệt chú ý mặt bằng và diện tích nhà cũng như diện tích các khu riêng biệt khi thi công nội thất nhà ở đẹp.

Phong thủy – Hướng nhà: Hiện nay hầu hết các gia chủ khi xây dựng nhà đều ít nhiều biết về Phong Thuỷ.

Chọn nhà thầu: Công việc tiếp theo là phải lựa chọn được một nhà thầu thi công xây dựng lành nghề, làm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, thời gian thi công nội thất nhà ở nhanh, thực hiện tốt an toàn lao động.

Kết luận

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở, chúng tôi luôn tự tin vào khả năng sẽ đáp ứng được những yêu cầu thiết của những khách hàng khắt khe nhất. NỘI THẤT THĂNG LONG luôn biết cách để tạo được sự khác biệt trong thiết kế đồng thời mang lại tiện ích sinh hoạt tốt hơn cho các gia đình.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc thiết kế thi công nội thất nhà ở cho gia đình của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thi công nội thất Nhà Ở
Thi công nội thất Nhà Ở