Thi Công Nội Thất Nhà Phố

NỘI THẤT THĂNG LONG là một trong những đơn vị thi công nội thất nhiều năm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Thực tế đã và đang tạo sự hài lòng cho khách hàng dùng dịch vụ thi công nội thất nhà phố với chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng.

Thi Công Nội Thất Nhà Phố
Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Giới thiệu

NỘI THẤT THĂNG LONG là công ty chuyên thi công nội thất nhà phố. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà phố, thiết kế nhà phố, chúng tôi không ngừng xây dựng phát triển học hỏi kiến trúc mới đa dạng để đưa ra được nhiều không gian đẹp hài lòng quý khách. Ngoài ra quý khách hãy an tâm về chúng tôi với đội ngũ nhân lực kiến trúc sư, kỹ sư thi công nhà phố kỹ thuật cao chuyên môn trong ngành nghề.

Thi công nội thất nhà phố hiện đại

Đặc thù nhà phố

Nhà phố là kiểu nhà ống với diện tích hẹp nằm trong các đô thị lớn, nhà thường có ít mặt thoáng, ngoài ra có thể còn bị hẹp hậu, méo… Do vậy, việc thiết kế thi công nội thất nhà phố đòi hỏi sự sáng tạo và phải có tư duy tốt nhất. Khi thi công phải thận trọng vì không gian nhà hẹp cho nên mọi hoạt động vận chuyển đi lại trong nhà cũng khó khăn.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Nhà phố thường được thiết kế với không gian chật hẹp. Do đó, bạn rất khó có thể bố trí đồ nội thất. Ngoài ra còn khiến căn nhà trở nên chật hẹp hơn. Chính vì vậy khithi công nội thất nhà phố cần phải đảm bảo được sự hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh, hài hòa và hợp lý trong việc bố trí các không gian nội thất trong nhà.

Hầu như các gia chủ thường không có kiến thức về kiến trúc do đó rất khó có thể tự mình thi công nội thất cho ngôi nhà của mình. Để tránh tốn kém khi mua sắm đồ nội thất và giúp không gian của ngôi nhà trông rộng rãi hơn, bạn nên tìm đến những đơn vị  thi công nội thất nhà phố uy tín để nhờ họ trợ giúp.

Thi Công Nội Thất Nhà Phố
Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà phố

Các bước cơ bản khi thi công nội thất nhà phố

 •        Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
 •        Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư với khách hàng.
 •        Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà phố trên mặt bằng 2D.
 •        Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc sư  sẽ mô phỏng nhà phố thật của bạn trên bản vẽ 3D.
 •        Duyệt hồ sơ thiết kế: sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ chi tiết về thi công nội thất nhà phố.
 •        Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 nhà phố như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ MoreHome tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Lời khuyên để thi công đạt hiệu quả

Để thi công tốt nhà phố tốt và đạt hiệu quả. Bạn cần quan tâm đến các hạng mục khi thi công nội thất nhà phố. Theo đó, có những hạng mục sau:

 •        Hạng mục thi công phần thô (thi công sơn bả, thi công thạch cao, thi công điện nước).
 •        Hạng mục thi công trang trí (thi công đồ gỗ nội thất, thi công tranh kính, thi công vách tắm kính, thi công giấy dán tường …).

Để có được một nội thất trong những căn nhà phố thì yêu cầu kỹ thuật phải cao, các nhà thiết kế phải có đầu óc tư duy tốt nhất để sáng tạo ra nội thất cho những ngôi nhà phố. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nội thất, thiết kế và thi công nội thất.

Lưu ý

Một số điều cần lưu ý khi thi công nội thất nhà phố:

 •       Thiết kế mặt đứng của căn nhà phố (mặt tiền) sao cho vừa tạo được tính độc đáo, vừa phù hợp với không gian chung của cả khu phố.
 •        Tổ chức không gian bên trong sao cho cho vấn đề lấy sáng, lấy gió, chống nóng trở nên thuận tiện, phù hợp.
 •       Lên ý tưởng cho các mảng trang trí nội thất phù hợp với quan niệm thẩm mỹ của gia chủ, phong thủy của căn nhà, giúp căn nhà của bạn thật sự khác biệt với các căn nhà phố khác.
 •       Kiến tạo phong cách đồ nội thất thống nhất cho toàn bộ căn nhà, đặc biệt phải thống nhất với phong cách kiến trúc đã được chọn lựa.

Kết luận

Bạn chuẩn bị xây một ngôi nhà cho gia đình mình và muốn tìm một công ty thi thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín? NỘI THẤT THĂNG LONG chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Bạn hãy an tâm khi chọn chúng tôi là người bạn đồng hành tạo nên một không gian sống cho gia đình mình một cách thỏa mái nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.