Thi công nội thất phòng họp

Thi công nội thất phòng họp là công việc quan trọng mà các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm. Nội thất Thăng Long tự hào là đơn vị uy tín có chỗ đứng tin cậy nhiều năm trong giới doanh nhân Việt Nam cũng như thế giới.

Giới thiệu

Thi công nội thất phòng họp là công việc của nột thất Thăng Long đã làm trong nhiều năm qua. Chúng tôi đem lại cho phòng họp của công ty tiêu chí sang trọng về thẩm mỹ và thoải mái về chất lượng. Bởi vì chúng tôi luôn hiểu rằng đây là hai tiêu chí quan trọng đem lại hiệu quả công việc cho mọi người trong phòng họp.

Chúng tôi khắc phục những yếu tố khô cứng, gây áp lực trong phòng họp. Mỗi khi bước vào phòng họp làm việc quý khách sẽ không còn thấy nhàm chán, khó chịu. Niềm vui công việc của khách hàng là điều chúng tôi hướng tới khi thi công nội thất phòng họp.

Thi công nội thất Phòng Họp
Thi công nội thất Phòng Họp

Đặc thù phòng họp

Phòng họp của bất kì công ty hay trụ sở nào, dù lớn dù nhỏ thì chúng đều mang chức năng giống nhau. Đây là nơi tập trung nhân viên của công ty, trụ sở đó từ chức vụ cao nhất đến các chức vụ phòng ban.

Phòng họp có sự phân chia về quy mô cụ thể. Sự phân chia này có tác động trực tiếp đến việc thi công nội thất phòng họp.

  • Phòng họp quy mô lớn: Đó là phòng họp của một công ty lớn hay của một tập đoàn.
  • Phòng họp có quy mô vừa: Đó là phòng họp của các phòng ban của một công ty.
  • Phòng họp có quy mô nhỏ: Đó là phòng họp của một tổ, nhóm trong công ty.

Như vậy phòng họp có chức năng như nhau. Đó là nơi tập hợp mọi thành viên của một tổ chức để bàn về những công việc chung. Tuy nhiên sự khác nhau về quy mô dẫn đến sự khác nhau về thi công nội thất phòng họp.

Thi công nội thất Phòng Họp
Thi công nội thất Phòng Họp

Lựa chọn nội thất phòng họp

Từ chỗ nắm rõ được đặc thù của phòng họp, của mỗi loại phòng họp khác nhau. nội thất Thăng Long có những lựa chọn nội thất cho phòng họp theo tiêu chuẩn phù hợp.

Với những phòng họp quy mô lớn, sức chứa đông, việc lựa chọn nội thất phải dựa theo tiêu chí công việc. Màu sắc, chủng loại nội thất, cây cảnh… đảm bảo tạo nên không gian hiện đại, thoải mái nhất.

Với những phòng họp có quy mô vừa và nhỏ có thể đưa những yếu tố phong cách vào thi công. Phòng họp của phòng marketing sẽ có phong cách khác với phòng họp của phòng kế toán.

Với tiêu chí lựa chọn nội thất phù hợp như vậy, nội thất Thăng Long luôn là đơn vị uy tín hàng đầu về thi công nội thất phòng họp. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tốt từ những khách hàng lớn và khó tính nhất.

Thi công nội thất Phòng Họp
Thi công nội thất Phòng Họp

Quy trình thiết kế và thi công nội thất phòng họp

Nội thất Thăng Long làm việc với quy trình  khoa học đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  • Bước 1: Nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng. Tư vấn thiết kế, mức chi phí.
  • Bước 2: Thiết kế mẫu 2 D gửi tới khách hàng.
  • Bước 3: Kí kết hợp đồng.
  • Bước 4: Thiết kế mẫu 3D, quyết toán hợp đồng.
  • Bước 5: Thi công nội thất phòng họp theo hợp đồng.
  • Bước 6: Nhiệm thu, bàn giao công trình theo hợp đồng.

Lời khuyên khi thi công nội thất phòng họp

Để việc thi công nội thất phòng họp đạt hiệu quả cao. Khách hàng cần lưu ý một số lời khuyên sau đây.

Điều kiện tiên quyết phải có bản thiết kế rõ ràng trước khi thi công nội thất phòng họp. Khách hàng đọc bản thiết kế, hình dung cụ thể công trình trước thi công. Đảm bảo bản thiết kế hợp lý với yêu cầu của khách hàng việc thi công mới được tiến hành.

Thống nhất giữa nhà thầu và khách hàng trước khi thi công về nguyên vật liệu. Khách hàng chọn lựa nguyên vật liệu trong giới hạn mức chi phí đã quy định trong hợp đồng. Nếu phát sinh phía khách hàng sẽ có phụ lục kèm theo.

Với uy tín nội thất Thăng Long có được trên thị trường, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công nội thất phòng họp đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được không gian phòng họp sang trọng, hiện đại và thoải mái.