Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ

Ngày nay, việc thi công nội thất phòng ngủ ngày càng được nhiều người chú trọng. Ai mà chẳng muốn được nghỉ ngơi trong một căn phòng xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi đúng không nào? Hãy để Nội thất Thăng Long chia sẻ với các bạn về cách làm sao thiết kế phòng ngủ cho đẹp nhé!

Giới thiệu

Cũng giống như nhiều không gian sinh hoạt khác, phòng ngủ cũng cần được thiết kế, bố trí các đồ trang trí, vật dụng nội thất. Phong cách thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn thể hiện tính cách, thẩm mỹ của bạn. Đó cũng là lý do mà ngày nay người ta thường rất chú trọng đến thiết kế phòng ngủ.

Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ
Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ

Đặc thù phòng ngủ

Mỗi không gian trong ngôi nhà của bạn đều mang một đặc thù khác nhau. Chúng ta nên căn cứ vào đặc thù đó để thi công nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp nhất. Đối với phòng ngủ, vì đây là không gian riêng tư của mỗi người nên bạn có thể tùy ý thiết kế theo sở thích cá nhân của mình. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ phong cách nào bạn muốn, miễn sao bạn cảm thấy thích nhất. Điều này lại khác hoàn toàn khi thiết kế những không gian chung như phòng khách. Bạn không thể theo ý riêng mình mà phải tham khảo ý kiến của tất cả các thành viên trong gia đình.

Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ
Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ

Phong cách nội thất phòng ngủ thể hiện cá tính chủ nhân

Lựa chọn nội thất phù hợp

Người ta thường nói đồ nội thất chính là linh hồn của mỗi công trình, khiến nó trở nên có giá trị hơn. Nói cách khác, việc lựa chọn đồ nội thất vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được nội thất phù hợp?

Trước khi tiến hành thi công nội thất phòng ngủ, bạn cần xác định xem mình sẽ bố trí không gian theo phong cách nào, hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển? Tiếp đó, hãy căn cứ vào diện tích căn phòng và phong cách mà bạn hướng tới để chọn đồ cho phù hợp. Vì diện tích phòng ngủ không lớn nên chúng ta cần tránh những vật dụng có kích thước lớn. Bởi vì chúng sẽ chiếm rất nhiều diện tích, khiến không gian của bạn trở nên chật hẹp hơn.

Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ
Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ

Quy trình thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ 

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ của công ty chúng tôi đều được đón tiếp theo quy trình làm việc chuyên nghiệp.

 1.     Đón tiếp khách hàng: Mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được nhân viên đón tiếp nhiệt tình và chu đáo. Bạn tuyệt đối sẽ không phải chờ đợi lâu.
 2.     Tham khảo ý kiến của khách hàng.
 3.     Tiến hành tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng mà khách hàng yêu cầu.
 4.     Sử dụng mặt bằng 2D để lên phương án thiết kế phù hợp.
 5.     Ký hợp đồng với khách hàng.
 6.     Lên phương án thiết kế bằng 3D.
 7.     Xin ý kiến của khách hàng và hoàn chỉnh bản thiết kế cuối cùng.
 8.     Sau khi nhận được sự chấp nhận của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến hiện trường để tiến hành thi công nội thất phòng ngủ.
 9.     Hoàn thành việc thi công.
 10.  Thanh toán. Chúng tôi chỉ thanh toán khi khách hàng chấp nhận và hài lòng với dịch vụ.
Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ
Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ

Lời khuyên để thi công nội thất phòng ngủ đạt hiệu quả tốt nhất

Để thi công nội thất phòng ngủ đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên xác định phong cách phù hợp, xem xét tài chính cũng như lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất.

 1.     Phong cách thiết kế: Hiện nay, thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ thường được thực hiện theo 3 phong cách chính là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi phong cách mang màu sắc và ưu điểm khác nhau. Chẳng hạn, phong cách cổ điển mang lại sự sang trọng, quý phái. Tân cổ điển khiến người ta thấy cảm thấy mới mẻ khi thể hiện vẻ đẹp vửa tinh tế, vừa hiện đại. Còn phong cách hiện đại chủ yếu hướng đến sự tiện ích và đơn giản.
 2.     Tài chính: Nên chọn đồ nội thất phù hợp với tình hình tài chính của mình.
 3.    Chọn đơn vị thiết kế: Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình được thi công hiệu quả thì nhất định phải tìm được đơn vị thi công đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

Lưu ý khi thi công nội thất phòng ngủ

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, bạn cần chú ý đến phong thủy. Bởi vì phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của chủ nhân căn phòng. Phong thủy tốt sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào. Ngược lại, nếu phong thủy không tốt có thể khiến bạn gặp nhiều vận hạn.

Việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ tưởng đơn giản mà không phải vậy. Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần cân nhắc, suy xét. Hãy để Nội thất Thăng Long cùng bạn chia sẻ và thi công nội thất phòng ngủ hiệu quả nhất. Liên hệ với Nội thất Thăng Long để được tư vấn.