Thi công nội thất Showroom là công đoạn quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Với trình độ chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất Showroom nội thất Thăng Long tự hào mang đến không gian nâng tầm sản phẩm của bạn.

Giới thiệu

Thi công nội thất showroom cũng chính việc quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp. Một showroom có thiết kế nội thất hiện đại, tinh tế sẽ thu hút thiện cảm từ phía khách hàng. Showroom đẹp, tinh tế còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Từ đó sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt được doanh thu lớn hơn.

Thi công nội thất Showroom
Thi công nội thất Showroom

Công việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi nếu bộ phận bán hàng của showroom quảng bá sản phẩm tốt. Để làm được việc đó thì thiết kế nội thất showroom cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Showroom đẹp sẽ khiến khách hàng thoải mái chiêm ngưỡng sản phẩm. Ngược lại, thi công nội thất showroom không hợp lý sẽ khiến khách hàng chán nản và không muốn quay lại.

Nắm được vai trò quan trọng của việc thi công nội thất showroom. Nội thất Thăng Long luôn cố gắng, tận tâm đem đến cho khách hàng những không gian trưng bày thiện cảm, thể hiện cá tính của sản phẩm.

Đặc thù của showroom

Showroom là nơi trưng bày sản phẩm, quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Mỗi một loại hình sản phẩm lại gắn với cách bày trí Showroom khác nhau. Nói cách khác showroom chính là nơi tiếp thị sản phẩm trực tiếp đến với người tiêu dùng.

Nếu như bạn kinh doanh sản phẩm giày, bạn sẽ cần một showroom có thể không cần diện tích quá lớn. Nhưng cách bày trí phải nâng được vẻ đẹp của từng mẫu giày. Nếu như sản phẩm bạn trưng bày là thiết bị vệ sinh phòng tắm, showroom bạn cần có là tạo nên những không gian phòng tắm thật sự. Từ đó khách hàng có thể hình dung công năng của từng sản phẩm.

Với trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom, nội thất Thăng Long đã tạo niềm tin lớn trên thị trường. Chúng tôi tự tin đem đến không gian nâng tầm sản phẩm của quý khách. Sự thành công của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Đây là bước quan trọng trong quá trình thi công nội thất showroom. Lựa chọn nội thất phù hợp ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quá trình thi công. Nội thất được lựa chọn có phù hợp hay không dựa vào các yếu tố như diện tích không gian , mặt tiền không gian. Nhưng yếu tố quan trọng nhất phải nói đến đó là đặc trưng sản phẩm.

Sản phẩm quý khách kinh doanh là quần áo, chúng ta không thể thiết kế showroom thiếu những ô cửa kính rộng. Nếu quý khách kinh doanh ví, dây lưng, showroom không thể thiếu những kệ gỗ sang trọng. Chỉ hình dung đã thấy sự đa dạng của thi công nội thất showroom.

Nội thất Thăng Long luôn đi tiên phong trong việc lựa chọn nội thất phù hợp với đặc trưng showroom của khách hàng. Trong nhiều năm liền chúng tôi đã là nơi tin tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam cũng như thế giới.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom

Đến với nội thất Thăng Long quý khách sẽ được thiết kế, thi công showroom với một quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt là mọi quy trình đều đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Quy trình gồm  bước 5 như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Khảo sát mặt bằng. Tư vấn thiết kế cho khách hàng.
  2. Thiết kế mẫu 2 D. Thông qua khách hàng. Kí kết hợp đồng.
  3. Thiết kế mẫu 3 D . Thông qua khách hàng. Quyết toán hợp đồng.
  4. Thi công nội thất showroom theo hợp đồng.
  5. Nhiệm thu, bàn giao công trình theo hợp đồng.

Trong quy trình thiết kế, nội thất Thăng Long luôn tư vấn những lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Nếu quý khách có yêu cầu thay đổi thiết kế khi thi công chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Ảnh 2: Showroom tiêu chuẩn quảng bá sản phẩm cho bạn.

Nếu bạn đang cần thi công nội thất showroom của mình hãy liên hệ chúng tôi. Nội thất Thăng Long chắc chắn đem lại cho bạn một showroom hiện đại, gắn kết cá tính sản phẩm.