Thi công nội thất Văn Phòng

NỘI THẤT THĂNG LONG là đơn vị đi đầu trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những không gian nội thất văn phòng đẳng cấp nhất.

Thi công nội thất Văn Phòng
Thi công nội thất Văn Phòng

Giới thiệu

Văn phòng là nơi dành cho nhân viên của công ty, doanh nghiệp làm việc. Đây cũng là nơi tiếp đón khách và đối tác cơ quan. Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp là một yếu tố cần thiết giúp công việc luôn thuận lợi. Hiểu một cách đơn giản đây là việc tạo dựng lên các không gian phục vụ cho công việc của công ty. Không gian nội thất đẹp sẽ kích thích các ý tưởng sáng tạo và tinh thần cống hiến của nhân viên. Nội thất văn phòng đẹp còn tạo ra khả năng tương tác giữa nhân viên và đồng nghiệp thêm thoải mái.

Thi công nội thất Văn Phòng
Thi công nội thất Văn Phòng

Đặc thù của văn phòng

Công việc thiết kế nội thất văn phòng gồm nhiều hạng mục. Như thiết kế phòng họp, phòng giám đốc, thiết kế khu vực làm việc cho nhân viên, một số phòng chức năng khác. Dựa theo đặc thù của văn phòng thì hiện nay có loại hình văn phòng phổ biến sau:

 •        Văn phòng truyền thống.
 •        Văn phòng thông minh.
 •        Văn phòng làm việc riêng.
 •        Văn phòng ảo.
 •        Không gian làm việc chung Co- working Space.

Phong cách thiết kế, thi công nội thất văn phòng cũng rất đa dạng. Những phong cách chủ đạo cho văn phòng lựa chọn là: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển và phong cách mở. Với xu thế hiện nay thì đa số các công ty lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên hai phong cách kia cũng có những thế mạnh riêng. Là người chủ công ty, doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn phong cách nào thấy phù hợp, ấn tượng hoặc kinh tế nhất.

Thi công nội thất Văn Phòng
Thi công nội thất Văn Phòng

Lựa chọn nội thất phù hợp

Lựa chọn nội thất là một khâu cực kì quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Tùy vào diện tích và đặc điểm của từng công ty, doanh nghiệp mà lựa chọn nội thất đảm bảo sự hài hòa. Dù thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách nào, lựa chọn nội thất thế nào, bạn cũng phải đảm bảo được các yếu tố như tính thẩm mỹ, tối ưu hóa công năng sử dụng. Đặc biệt phải tạo được điểm nhấn thương hiệu cho công ty.

Ngoài ra, yếu tố sự tiện nghi và thoải mái của văn phòng cũng cần phải có. Các nội thất cần đảm bảo vững chắc khi sử dụng, chống mối mọt, ẩm mốc trong điều kiện khí hậu và thời tiết Việt Nam.

Thi công nội thất Văn Phòng
Thi công nội thất Văn Phòng

Quy trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, phác thảo kế hoạch và báo giá.
 • Khảo sát hiện trạng công trình và kí hợp đồng thi công nội thất văn phòng.
 • Thi công. Bước này gồm hai giai đoạn là thi công phần thô và thi công trang trí nội thất.
 • Vệ sinh công trình bằng các phương pháp công nghiệp hiện đại.
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Lời khuyên để thi công nội thất văn phòng tốt đạt hiệu quả

Văn phòng chính là ngôi nhà thứ hai của các nhân viên. Thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng cần lưu ý một số vấn đề sau để việc thi công diễn ra nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm nhất.

 • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất.
 • Hoàn chỉnh bản thiết kế trước khi tiến hành thi công công trình.
 • Xác định phong cách cho văn phòng: gồm đối tượng sử dụng, đặc điểm công ty… Với mỗi căn phòng cụ thể cần định hướng đúng mục đích sử dụng để lựa chọn nội thất hợp lí.
 • Bố trí tối ưu các công năng sử dụng của nội thất văn phòng. Các khu vực tiếp khách, nơi làm việc của nhân viên, phòng họp, khu WC, lối đi lại… Tất cả phải được tích hợp hoàn hảo và thuận tiện nhất.
Thi công nội thất Văn Phòng
Thi công nội thất Văn Phòng

Những lưu ý khi thi công nội thất văn phòng?

 • Sự kết hợp hài hòa các yếu tố khi thi công nội thất văn phòng. Bạn phải xác định rõ ý tưởng chủ đạo, màu sắc, phong cách trang trí…để tạo nên sự hòa hợp, nhịp nhàng cho không gian văn phòng.
 • Sự cân bằng: Không nên mua nội thất quá lớn nếu văn phòng của bạn quá nhỏ và ngược lại.
 • Nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để đảm bảo ánh sáng trong văn phòng luôn được điều tiết đầy đủ, điều hòa.
Thi công nội thất Văn Phòng
Thi công nội thất Văn Phòng

Kết luận

Để có được một không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi thì cần chọn những đơn vị thi công đẹp và uy tín. NỘI THẤT THĂNG LONG tự tin là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện nay. Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực làm việc của tất cả chúng tôi.