Quán café đẹp phong cách Địa Trung Hải

Y/C giá Xem nhiều

Loại hình: Thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafe

Phong cách: Địa Trung Hải

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 096.394.3333 - 091.581.3883

$

Giới thiệu dịch vụ


Lấy ý tưởng theo phong cách nội thất Địa Trung Hải, với đồ nội thất mộc mạc, chất liệu thường sử dụng là gỗ và đá, các KTS của Nội Thất Thăng Long đã thiết kế và thi công nên một không gian quán café nhẹ nhàng, ấm áp.

quan-cafe-dep-phong-cach-dia-trung-hai

Thiết kế nhà hàng kết hợp quán cafe theo phong cách Địa Trung Hải

Chủ của dự án này muốn biến không gian 42 m vuông thành một địa điểm sôi động và cuốn hút với quầy bar, khu vực tiếp khách, cùng với đó là bầu không khí thoải mái và thân thiện.

Dự trên mong muốn của chủ quán, cùng thực đơn là café, đồ uống, kết hợp với các món Âu nhẹ, các KTS đã lên ý tưởng nội thất lấy hình ảnh mặt trời làm cảm hứng. Hình dạng tròn của mặt trời đã trở thành yếu xuyên suốt thiết kế quán café này: từ nhận dạng hình ảnh và đồ nội thất của nhà hàng - bao gồm hình dạng của quán bar, các cạnh cong của bàn, ghế, những chậu cây nhỏ trang trí, những đồ trang trí trên tường … Tất cả tạo nên một tổng thể thống nhất và hài hòa.

Màu sắc chủ yếu sử dụng để thiết kế và thi công quán café này là màu đất nung kết hợp với màu xanh nước biển tạo nên tổng thể tương phản, nhưng vô cùng ấn tượng. Nững bức tường được thi công màu đất nung bóng loáng, gạch terrazzo nhiều màu, kết hợp cùng sàn gỗ góp phần tạo nên một không gian ấm áp và gắn kết.

Với quán café này các KTS của Nội Thất Thăng Long lựa chọn nhiều loại ghế ngồi khác nhau, và sắp xếp vào các khu vực khác nhau, tạo nên sự đa dạng ấn tượng. Khu vực quầy bar chúng tôi lựa chọn loại ghế chân sắt cao, đệm bọc nỉ. Khu vực quanh tường thiết kế ghế bành dài màu gạch nung vs đệm là các đường vòng cung. Thêm vào đó là dạng ghế đơn bọc nỷ xanh đậm, có chân kim loại.

Giữ đúng ý tưởng nội thất theo phong cách Địa Trung Hải, bàn sử dụng có mặt đá, tông màu trầm ấn tượng. Ngoài ra, các KTS sử dụng các gương tranh trí hình vòng cung, hình tròn để tạo điểm nhấn cho không gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng thiết kế nội thất ấn tượng, sang trọng, hiện đại cho nhà hàng, quán cafe? Cùng Nội Thất Thăng Long cập nhật liên tục các ý tưởng nội thất đẹp theo xu hướng 2019 mới nhất do chúng tôi thực hiện để bạn có thể tham khảo.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THĂNG LONG
  • Văn phòng: Số 44- Ngõ 139, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Niêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 096.394.3333 - 091.581.3883     
  • Website: https://noithatthanglong.vn 

Thông số kỹ thuật

...

Bình luận & Đánh giá