Spa JW Marriott – Bà Triệu – Phong cách hiện đại cao cấp

Y/C giá Xem nhiều

Dự án: Thiết kế và thi công nội thất spa JW Marriott

Diện tích dự án: 92m2

Công năng: Khu vực lễ tân, khu vực để đồ, khu vực spa

Phong cách: Hiện đại

$

Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế nội thất của Spa JW Marriott mang đến sự sang trọng, thanh lịch tuyệt đối. Không gian nội thất Spa được bọc trong những viên bi trắng sáng và màu sắc xanh nước biển mềm mại và gỗ tự nhiên phong phú.

spa-jw-marriott-ba-trieu-phong-cach-hien-dai-cao-cap-2

Yêu cầu của dự án này rất rõ ràng: thiết kế spa cao cấp, nội thất mang tính hiện đại, không gian thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và thoải mái cho khách hàng. Với diện tích tích 92 m2 1 mặt sàn tầng với nhiều phòng riêng biệt.

Thiết kế không gian quầy lễ tân của Spa JW Marriott

Không gian khu vực lễ tân được lấy cảm hứng từ những chi tiết dạng vòm. Những dải đá cẩm thạch, những thanh lam gỗ cao cấp, cùng lối thiết kế độc đáo tạo nên không gian lễ tân sang trọng.

spa-jw-marriott-ba-trieu-phong-cach-hien-dai-cao-cap-1

Không gian quầy lễ tân rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng khi bước vào spa. Để gây ấn tượng mà không phá hỏng phong cách nội thất của khu vực này chúng tôi đã rất cân nhắc trong việc lựa chọn đồ trang trí.

Thiết kế nội thất các phòng spa

Đi sâu vào spa là các phòng dịch vụ khác nhau, đưa khách hàng đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp. Phòng dịch vụ thiết kế 1 giường để tạo sự riêng biệt cho từng khách hàng. Sử dụng tông màu nâu gỗ kết hợp, đá cẩm thạch, tạo không gian thư giãn. Ánh sáng được điều tiết hợp lý không quá sáng và cũng không quá tối. Đèn rọi gắn trần, đèn tip treo tường.

spa-jw-marriott-ba-trieu-phong-cach-hien-dai-cao-cap-3

spa-jw-marriott-ba-trieu-phong-cach-hien-dai-cao-cap-4

spa-jw-marriott-ba-trieu-phong-cach-hien-dai-cao-cap-5

spa-jw-marriott-ba-trieu-phong-cach-hien-dai-cao-cap-6

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế spa đẹp, lý tưởng, thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Thăng Long. Chúng tôi với đội ngũ KTS chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng, thiết kế và thi công nội thất spa phù hợp nhất.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THĂNG LONG
  • Văn phòng: Số 49 ngõ 16 phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 096.394.3333 - 091.581.3883    
  • Website: https://noithatthanglong.vn

Thông số kỹ thuật

...

Bình luận & Đánh giá