Nội thất Thăng Long là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế nội thất ở mọi lĩnh vực, trong đó có thi công nội thất cửa hàng bánh ngọt. Những ý tưởng thiết kế đầy nghệ thuật và chất lượng của nội thất Thăng Long sẽ là một trong những yếu tố đem đến thành công trong kinh doanh của khách hàng. Dưới đây là một vài hình ảnh trong quá trình nội thất Thăng Long thiết kế và thi công cho cửa hàng bánh ngọt tại Hà Nội. 

Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng Bánh Ngọt Bake
Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng Bánh Ngọt Bake

Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng bánh ngọt tại Hà Nội

 • Công trình: Cửa hàng bánh ngọt Bake, Hà Nội.
 • Đơn vị thiết kế: Nội thất Thăng Long
 • Đơn vị thi công: Nội thất Thăng Long
 • Thời gian thực hiện: Tháng 6, năm 2018

Giới thiệu

Hiện nay, kinh doanh bánh ngọt đang ngày càng lên ngôi, trở thành một nghề hot mang lại nhiều lợi nhuận. Bánh ngọt là sản phẩm cơ bản và nhu cầu rất cao nhưng cũng đòi hỏi nơi sản xuất và trưng bày sản phẩm phải được  thiết kế ấn tượng. Nó làm nổi bật lên không gian đặc trưng không thể tìm thấy ở nơi khác ngoài quán.

Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng Bánh Ngọt Bake
Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng Bánh Ngọt Bake

Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng bánh ngọt

Yêu cầu thiết kế

Cửa hàng bánh yêu cầu thiết kế với 3 tiêu chí

 •        Thiết kế cửa hàng gọn gàng, ngăn lắp, tối ưu không gian.
 •        Phong cách trang nhã pha chút trẻ trung hiện đại.
 •        Tạo thiết kế có điểm nhấn

Quy trình thi công nội thất cửa hàng bánh ngọt Bake

 •        Gặp gỡ khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng công trình, trao đổi, tư vấn lên ý tưởng cho khách hàng.
 •        Tư vấn, phác thảo mô hình. Sau khi khảo sát mặt bằng, các kiến trúc sư sẽ phác thảo mô hình nội thất cho quán theo phong cách phù hợp nhất.
 •        Lên ý tưởng thiết kế nội thất trên đồ họa 3D: Khách hàng có thể hình dung đầy đủ nhất về hình ảnh của quán. Mọi chi phí cần cho việc thi công nội thất cửa hàng bánh ngọt sẽ được lên kế hoạch chi tiết đầy đủ.
 •        Chốt ý tưởng, hoàn tất hợp đồng thiết kế, chuyển giao hình ảnh trên đồ họa 3D và bản thiết kế chi tiết quán trà sữa cho khách hàng.
 •        Thi công nội thất: Trong quá trình thi công, đội ngũ chuyên viên kĩ thuật sẽ giám sát công trình chặt chẽ. Thi công và trang trí nội thất sẽ diễn ra đúng kĩ thuật mà bản thiết kế đã duyệt ban đầu.

Cửa hàng bánh ngọt là bộ mặt, linh hồn của chủ quán. Vì thế, trong quá trình thiết kế Nội thất Thăng Long ngoài việc thiết kế cửa hàng để tối ưu không gian và tạo điểm nhấn ấn tượng bởi phong cách thiết kế hiện đại. Chúng tôi còn tìm hiểu sở thích của chủ cửa hàng và thị hiếu người dùng để thiết kế chỉnh chu nhất.

Kết luận

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công cửa hàng bánh ngọt hãy liên hệ ngay với nội thất Thăng Long để được tư vấn, lên phương án thiết kế và thi công công trình. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cửa hàng thật đẹp để thu hút khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với với những ý tưởng thiết kế sáng tạo và thi công nội thất chuyên nghiệp của nội thất Thăng Long.