5 điều cần xem xét trước khi bạn thiết kế Nội thất nhà hàng

Mỗi nhà hàng phải trải qua nhiều lần lặp khác nhau trước khi thực sự đạt được hình thức hoàn thành. Yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của nhà hàng là thức ăn nhưng đó không phải là điểm tập trung duy nhất.


Nội thất nhà hàng đóng một vai trò rất lớn trong việc dàn dựng các món ăn và tâm trạng chung. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét một số điều trước khi đưa ra quyết định lớn về nội thất nhà hàng. Dưới đây là 5 điều bạn phải xem xét:

Các khía cạnh tâm lý

Cơ sở của bất kỳ dự án thiết kế nào là thực hiện bản sắc và tính chất của nhà hàng vào nội thất. Làm thế nào để một nhà hàng có được bản sắc của nó? Nó phát triển ý tưởng đầu tiên hay nó phát triển tự nhiên? Để có kết quả tốt nhất, nên phát triển nhận dạng này sớm vì nó cho phép đưa ra quyết định và dịch vụ tốt hơn.

5-dieu-can-xem-xet-truoc-khi-thiet-ke-noi-that-nha-hang-1

Khía cạnh tâm lý của một nhà hàng rất dễ bị gạt sang một bên vì nó có vẻ như là một điểm rõ ràng nhưng sự thật vẫn là, biết khách hàng của bạn và bạn muốn họ cảm thấy như thế nào là thành công. Bản sắc của nhà hàng và các yếu tố thiết kế đi vào nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng, vì vậy hãy chọn quyết định trong đó.

Màu sắc

Ứng dụng chiến lược của màu sắc là một trong những khía cạnh bị đánh giá thấp nhất trong thiết kế nội thất. Loại hấp dẫn, nhất quán và chu đáo mà một nhà hàng có thể chứng minh cho khách hàng của mình có thể được truyền tải thông qua ứng dụng và lựa chọn màu sắc.

5-dieu-can-xem-xet-truoc-khi-thiet-ke-noi-that-nha-hang-3

Trên thực tế, màu sắc nhà hàng là một trong những điều đầu tiên cần được quyết định khi kết hợp thiết kế chính của nhà hàng. Những màu sắc này có thể khiến thực khách cảm thấy yên bình hoặc phấn khích nếu cần thiết nhưng về cơ bản, đây sẽ là một cách khác để tác động tích cực đến trải nghiệm ăn uống.

Ánh sáng

Một trong những khía cạnh quan trọng của thiết kế nội thất nhà hàng là ánh sáng. Ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng vì cách nó được định vị và những gì nó tiết lộ. Có rất nhiều lựa chọn ánh sáng. Đối với một trải nghiệm ăn uống ấm cúng, một phòng ăn thưa thớt là chìa khóa nhưng ánh sáng rực rỡ của một quán cà phê dường như rất thu hút vào ban đêm. Lựa chọn ánh sáng luôn luôn là rất quan trọng.

5-dieu-can-xem-xet-truoc-khi-thiet-ke-noi-that-nha-hang-2

Nội thất phù hợp

Một yếu tố tốt đẹp cho bất kỳ nhà hàng là đồ nội thất. Không còn bất kỳ lý do để mua và đặt đồ nội thất nhàm chán và giá rẻ. Các tùy chọn hiện có sẵn ở mọi mức giá và bên cạnh đó, nó có ý nghĩa hơn đối với ngân sách tốt cho đồ nội thất chắc chắn và đẹp. Khách hàng bị thu hút bởi chỗ ngồi thoải mái, thanh lịch và đẹp mắt, điều đó có nghĩa là nếu bạn chọn nội thất một cách khôn ngoan.

Sàn phù hợp

Đây là một phần bị đánh giá thấp trong thiết kế nội thất nhà hàng. Sàn không phải là những gì mọi người nhìn vào nhưng nó chắc chắn là một phần của thiết kế tổng thể. Người ta không thể quên nó một cách đơn giản bởi vì nếu bạn không tìm thấy một tùy chọn sàn phù hợp với thiết kế tổng thể của bạn thì nó có thể làm mất cân bằng. Sàn nhà cũng không phải là một khái niệm nhàm chán, việc chọn vật liệu và màu sắc phù hợp với nhà hàng của bạn có thể tạo ra sự khác biệt đối với nhận thức của khách hàng.

Tham khảo ý kiến ​​của Nội Thất Thăng Long cho thiết kế nội thất nhà hàng của bạn ở Hà Nội hoặc toàn Việt Nam. Chúng tôi có chuyên môn trong việc phát triển thiết kế cho tất cả các loại nhà hàng và chúng tôi rất thích hợp tác với bạn để biến nhà hàng mơ ước của bạn thành hiện thực.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THĂNG LONG
  • Văn phòng: Số 49 ngõ 16 phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 096.394.3333 - 091.581.3883
  • Website: https://noithatthanglong.vn  

Bài viết liên quan