5 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp với diện tích 20m2

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp chỉ với diện tích 20m2 nhưng vẫn đảm bảo tiện ích và công năng sử dụng phù hợp cho mỗi thành viên trong công ty. 


Là một doanh nghiệp, bạn đang cần tư vấn thiết kế văn phòng làm việc với diện tích nhỏ và đảm bảo một không gian năng động, chuyên nghiệp cho sự phát triển của công ty mình. Hãy tham khảo 5 mẫu văn phòng chỉ với 20m2 mà Nội Thất Thăng Long liệt kê dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Cách bố trí nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp, khoa học 20m2

Hiện nay xu hướng thiết kế văn phòng công ty nhỏ đang trở nên hấp dẫn và thu hút các doanh nghiệp, công ty và các đơn vị cá nhân hay tập thể nào đó với mục đích thu nhỏ diện tích không gian và giảm bớt chi phí. Một văn phòng làm việc nhỏ được bố trí nội thất một cách khoa học thì sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc thường ngày mà ngược lại còn giúp các thành viên trở nên thân thiện, gần gũi và năng động hơn.

5-mau-thiet-ke-van-phong-lam-viec-nho-dep-voi-dien-tich-20m2-1

Đây là mẫu thiết kế văn phòng với diện tích hẹp hiện đại được KTS tập trung về mảng ánh sáng và màu sắc hài hòa cho cả không gian văn phòng. Để tạo một không gian thoáng hơn so với diện tích thật, ở đây tất cả khu bàn ghế làm việc đều được lựa chọn kiểu dáng đẹp, phù hợp kích cỡ theo tiêu chuẩn và được thiết kế sát vách tường. Bên cạnh là cửa sổ cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên và tạo hứng thú cho nhân viên làm việc với nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo góp phần phát triển công ty.

Một văn phòng làm việc nhỏ đẹp được thiết kế khoa học cho từng vị trí làm việc với đầy đủ công năng sử dụng phù hợp giúp nhân viên làm việc tập trung, năng động mang lại hiệu quả cao trong công việc. Văn phòng công ty tuy nhỏ nhưng vẫn được tách riêng phòng giám đôc bằng một tấm vách ngăn bằng gỗ nhằm đem đến sự riêng tư cho vị lãnh đạo.

5-mau-thiet-ke-van-phong-lam-viec-nho-dep-voi-dien-tich-20m2-2

Văn phòng nhỏ được sử dụng gam màu trung tính nhẹ nhàng, tạo bầu không gian tươi mát trong phòng làm việc. Văn phòng làm việc nhỏ được thiết kế đơn giản nhưng luôn đảm bảo công năng sử dụng và tiện nghi đầy đủ giúp cho nhân viên làm việc với tinh thần tích cực. Chiếc bàn làm việc được thiết kế tỉ mỉ bằng chất liệu gỗ công nghiệp, bên dưới chân bàn là chiếc tủ đựng đồ cho nhân viên. Trên mặt bàn được ngăn cắt vị trí bằng những tấm gỗ làm vách ngăn lửng kín đáo tạo sự riêng tư cho từng cá nhân. Điều này cũng giúp họ tập trung vào công việc của mình hơn.

5-mau-thiet-ke-van-phong-lam-viec-nho-dep-voi-dien-tich-20m2-3

Việc lựa chọn màu sắc sáng kết hợp với cửa kính trong suốt nhìn thấu ra bên ngoài cũng giúp cho không gian văn phòng làm việc nhỏ trở nên rộng thoáng và không bị ngột không khí. Với diện tích nhỏ chỉ 20m2 nhưng căn phòng này được thiết kế với đầy đủ chức năng bao gồm: nơi làm việc của giám đốc, nơi làm việc của nhân viên, nơi họp và tủ tài liệu đều được thiết kế riêng cho mỗi vị trí phù hợp. Đây cũng là một không gian mở giúp cho mọi người làm việc với nhau thật gần gũi và thân thiện.

Đây là một văn phòng làm việc nhỏ được thiết kế công năng với tiện nghi nội thất sang trọng và được bố trí khoa học cho từng vị trí phù hợp. Thiết kế bàn làm việc sát tường giúp cho không gian trở nên rộng thoáng hơn so với diện tích thật. Trần nhà được thiết kế đèn sưởi âm tường màu sáng rất tốt cho sức khỏe, ở giữa trần được KTS thiết kế sẻ rãnh tạo ánh sáng phản quang giúp cho trần nhà trông như cao hơn.

Bên trên là một số thiết kế văn phòng công ty nhỏ, văn phòng làm việc nhỏ gọn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi công ty doanh nghiệp để lựa chọn mẫu văn phòng phù hợp nhất. Hãy liên hệ đến công ty Nội Thất Thăng Long đơn vị thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội, sẽ giúp bạn thiết kế mẫu văn phòng đẹp, đa dạng mẫu bắt kịp xu hướng của thời đại sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THĂNG LONG
  • Văn phòng: Số 49 - ngõ 16 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 096.394.3333 - 091.581.3883
  • Website: https://noithatthanglong.vn 

Bài viết liên quan