Cách chọn đồ nội thất đẹp, chất lượng nhất cho văn phòng

Văn phòng là nơi bạn và nhân viên phải dành nhiều thời gian tại ở đây. Đây là hình ảnh của công ty đối với khách hàng, đối tác, nhân viên, vì thế bạn phải cập nhật và thay đổi phong cách của nó để nâng cao diện mạo văn phòng. Một văn phòng nghệ thuật là một phần thúc đẩy vẻ đẹp của nơi công sở, nâng cao hình ảnh


Muốn thiết kế văn phòng sáng tạo bao gồm việc lựa chọn đồ nội thất đẹp, tốt nhất và thiết kế giúp nhân viên nâng cao hiệu quả làm việc. Một không gian làm việc được sắp xếp lý tưởng, nội thất văn phòng thoải mái sẽ mang lại cảm giác hưng phấn, tràn đầy năng lượng làm việc. Còn đắn đo gì mà không khám phá những bí kíp lựa chọn đồ nội thất văn phòng tốt, chất lượng sau.

Thiết lập ngân sách cho nội thất văn phòng

Bạn sẽ chi bao nhiêu tiền cho một bàn hoặc ghế? Bạn sẽ mua bao nhiêu sản phẩm? Tính toán số tiền bạn có thể chi cho đồ nội thất và phụ kiện để tập trung tìm kiếm chúng ở đúng nơi.

Kích thước

Không phải tất cả đồ nội thất đều phù hợp với mọi không gian, vì vậy hãy chọn những món đồ phù hợp với văn phòng của bạn và phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Lựa chọn những sản phẩm cồng kềnh sẽ chiếm một lượng lớn không gian văn phòng của bạn. Với không gian chật chội, bạn và nhân viên của bạn sẽ không thể tự do di chuyển.

cach-chon-noi-that-van-phong-1

Do đó, trước tiên hãy xác định chính xác kích thước của văn phòng của bạn và từ đó, nghiên cứu các cách để tối đa hóa diện tích. Sắp xếp đồ đạc theo một cách nhất định cũng có thể giúp làm cho văn phòng của bạn trông rộng rãi hơn, đảm bảo đầy đủ công năng và việc di chuyển trong văn phòng được thuận tiện nhất.

Đặt sự thoải mái lên hàng đầu

Nhân viên sẽ ngồi và làm việc hầu hết thời gian trong ngày, vì vậy cung cấp cho họ một chiếc ghế và bàn làm việc thoải mái là điều bắt buộc. Ngay cả chiếc ghế dễ thương nhất cũng sẽ khiến người mua hối hận nếu điều đó làm cho lưng bị đau, vì vậy hãy tìm chỗ ngồi và bàn làm việc gọn nhẹ. Một nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe chỉ ra rằng: ghế và bàn làm việc trở thành xu hướng giúp nhân viên làm việc dễ dàng hơn, và hiệu quả hơn. Tính linh hoạt và chức năng.

cach-chon-noi-that-van-phong-2

Tính linh hoạt và chất lượng của đồ nội thất văn phòng

Điều tiếp theo cần xem xét là tính linh hoạt và chức năng của đồ nội thất. Bàn của bạn có lưu trữ cho các tập tin? Nhân viên có thể duỗi chân hoặc chợp mắt dưới bàn của bạn? Họ có đủ thoải mái cho nhân viên của bạn? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn đã đầu tư khôn ngoan.

cach-chon-noi-that-van-phong-3

Việc lưu trữ không gian làm việc rộng rãi là điều bắt buộc. Đảm bảo các hồ sơ, giá sách… sẽ có không gian để lưu trữ, diện tích sàn khá nhỏ thì hãy xem xét các thành phần kết hợp để có thể lưu trữ chúng, mà không khiến không gian bị o ép, chật chội.

Đồ nội thất công nghệ

Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều làm việc với máy tính, và nội thất văn phòng hiện đại nên tích hợp các tính năng hỗ trợ công việc này. Nếu văn phòng của bạn nặng về các thiết bị, hãy tìm những thứ như bàn trong phòng họp có ổ cắm điện và USB tích hợp, tường hình khối có quản lý cáp tích hợp và phụ kiện để sắp xếp máy tính / màn hình / điện thoại / internet dưới bàn làm việc.

cach-chon-noi-that-van-phong-4

Việc tìm kiếm và lựa chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp có thể không dễ dàng. Tuy nhiên, đó là một nỗ lực bạn phải thực hiện vì lợi ích của công ty bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về đồ nội thất, tư vấn thiết kế nội thất văn phòngthi công nội thất văn phòng, Quý vị có thể liên hệ với Nội Thất Thăng Long. Chúng tôi với hệ thống showroom nội thất chất lượng, cùng đội ngũ KTS kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo nên một văn phòng lý tưởng.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THĂNG LONG
  • Văn phòng: Số 49 ngõ 16 phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa,  Hà Nội
  • Điện thoại: 096.394.3333 - 091.581.3883
  • Website: https://noithatthanglong.vn

Bài viết liên quan