Cách tạo bầu không khí chào đón ấn tượng cho sảnh khách sạn

Một sảnh mời đẹp là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách khác nhau, trên thực tế, một sảnh thực sự có thể trở thành một phần của danh tiếng của khách sạn, nếu được quản lý đúng cách. Dưới đây là một vài điều bạn có thể nhìn vào để làm cho sảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.


Nhiều người coi sảnh khách sạn là bộ mặt của khách sạn và có lý do chính đáng cho điều đó. Mọi người đi vào sảnh và họ bắt đầu tưởng tượng khách sạn là nơi nào? Điều này có vẻ như là một gánh nặng nhưng nếu bạn đã đầu tư vào một sảnh lớn, thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích. 

tao-bau-khong-khi-an-tuong-cho-sanh-khach-san-1

Tâm trạng và giai điệu

Bạn nên chọn tâm trạng và giai điệu nào? Những lựa chọn này phụ thuộc vào xu hướng nào? Bạn có thể trả lời những câu hỏi này bằng cách xem xét kế hoạch khách sạn của bạn sẽ là gì. Chiến lược khách sạn, định vị và thương hiệu bạn đang muốn xây dựng sẽ quyết định loại sảnh bạn đang xem.

Đương nhiên, bạn phải cân nhắc những thứ khác như không gian bạn có cho sảnh, vị trí bạn ở và các yếu tố văn hóa nhưng những điều này ảnh hưởng đến tâm trạng và giai điệu cũng như tâm trạng và giai điệu ảnh hưởng đến họ.

Nghiên cứu thị trường giữa các đối tượng mục tiêu của bạn thực sự giúp xác định tâm trạng và giai điệu này. Cuối cùng, bạn cần thiết lập sảnh để được một phòng chờ chuyên nghiệp mà khách hàng doanh nghiệp có thể thích.

Tạo ra một bầu không khí

Sảnh khách sạn là một nơi năng động, sống động và đó là một khía cạnh quan trọng. Những khách hàng đang bước vào những hành lang nhàm chán sẽ không muốn dừng lại quá lâu. Chắc chắn, tâm trạng trong sảnh khách sạn có thể phù hợp và khách hàng có thể đánh giá cao điều này.

tao-bau-khong-khi-an-tuong-cho-sanh-khach-san-2

Âm nhạc trong sảnh là một yếu tố quan trọng để tạo ra bầu không khí này. Bạn có thể chọn nhạc cụ dễ nghe, nhạc thế giới truyền thống hoặc hòa mình vào nhạc hip-hop...

Màu sắc và ánh sáng của sảnh chắc chắn giúp thêm không khí của sảnh. Điều quan trọng là màu sắc và ánh sáng không bị xung đột. Những hành lang mở có thể cố gắng thêm ánh sáng ban ngày qua mặt tiền bằng kính trong khi những hành lang khác có thể nhìn để bắt chước một không gian thân mật hơn, với ánh sáng thấp và âm nhạc rất thư thái.

Hãy chắc chắn rằng sảnh của bạn có sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố khí quyển quan trọng sẽ tạo ấn tượng tốt cho du khách. Bạn có cần hỗ trợ để đưa ra các khái niệm và nội thất cho sảnh khách sạn? Hãy liên lạc với chúng tôi tại Nội Thất Thăng Long để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế nội thất khách sạn ở Hà Nội, hoặc bất cứ nơi nào tại Việt Nam.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THĂNG LONG
  • Văn phòng: Số 49 ngõ 16 phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 096.394.3333 - 091.581.3883
  • Website: https://noithatthanglong.vn  

Bài viết liên quan