Tổng hợp các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại hot nhất năm 2020

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại là một trong những xu hướng rất được các công ty, đơn vị quan tâm trong năm 2020 này. Với thiết kế đơn giản, trẻ trung, hiện đại, sẽ đem đến những không gian làm việc lý tưởng, đồng thời tạo nên dấu ấn riêng với đối tác và khách hàng.


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại năm 2020

Thiết kế văn phòng công ty Gig Living

Gig Living là một công ty chuyên về bất động sản, mong muốn tạo một môi trường làm việc năng động, đầy cá tính, thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty. Với diện tích văn phòng 60m2, phải đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng: khu lễ tân, phòng làm việc của nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc.

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-1

Sử dụng tông màu nâu và trắng làm chủ đạo, cùng chất liệu kính các KTS của Thăng Long đã biến không gian của Gig Living trở nên vô cùng ấn tượng và hút mắt.

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-2

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-3

Thiết kế văn phòng công ty PasGo

Với dự án này Pasgo muốn chúng tôi tạo nên không gian văn phòng mở, đẹp và mới lạ, kích thích tinh thần làm việc nhóm đối với tất cả các nhân viên trong công ty. Vì thế chúng tôi sử dụng chất liệu kính, gam màu trung tính và lựa chọn các kiểu bàn làm việc dài được thiết kế thống nhất, để nhận viên có thể nồi chung với nhau. Với thiết kế này giúp gắn kết tất cả các nhân viên lại với nhau, tạo môi trường làm việc thân thiện.

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-4

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-5

Thiết kế văn phòng Me reception

Không gian của văn phòng công ty Me reception có diện tích khá hẹp và bị vát góc, các KTS phải khéo léo trong việc tối đa hóa diện tích, tận dụng không gian nhưng vẫn khiến không gian văn phòng thoáng đãng, và tươi sáng.

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-6

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-7

Thiết kế văn phòng trung tâm Giáo Dục Quốc Tế Chinese Rd

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và khoa học cho việc thiết kế công ty giáo dục, các chuyên gia đã phải nghiên cứu sâu sắc, nhiều ý tưởng sáng tạo để có thể phối hợp màu sắc và các trang trí sao cho phù nhất cho từng hạng mục trong văn phòng.

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-8

Bên cạnh đó vừa phải đảm bảo một không gian thoải mái thuận tiện cho việc truyền cảm hứng học tập đến cho các học viên và vừa phải chú trọng đến việc xây dựng hình tượng, quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty tại quầy lễ tân và nơi làm việc thật ấn tượng.

mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hot-nhat-nam-2020-9

Thiết kế văn phòng công ty bảo hiểm Dai-Ichi

Văn phòng bảo hiểm Dai- ichi là một nơi làm việc có vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến xã hội và sức khỏe con người. Bởi vậy cần được thiết kế làm sao cho phù hợp với công việc và tạo được sự gần gũi, thân thiện, giúp khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu.

Với một phòng làm việc quy mô lớn cho nhiều người thì việc thiết kế chú trọng vào không gian thông thoáng là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ánh sáng đèn điện thì ánh sáng tự nhiên cũng được đưa vào bằng những khung cửa kính giúp không gian thêm dễ chịu.

Thiết kế nội thất văn phòng Tập đoàn Masan Group

Sử dụng tông màu nâu gỗ làm chủ đạo, khéo léo lựa chọn các kiểu dáng bàn làm việc khác nhau cho từng khu vực, các KTS đã tận dụng hết được không gian, khiến việc di chuyển trong văn phòng được thuận tiện.

Thiết kế văn phòng công ty VIIG Láng Hạ

Văn phòng VIIG Láng Hạ được thiết kế dạng mở vô cùng độc đáo và tiện dụng. Đây là phong cách thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay, một không gian mở giúp thuận tiện đi lại dễ dàng, tối ưu diện tích cho những văn phòng có kích thước nhỏ. Ngoài ra văn phòng thiết kế dạng mở giúp nhân viên trao đổi công việc theo nhóm dễ dàng hơn, làm việc năng suất và hiệu quả.

Một văn phòng lý tưởng sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc, sẽ là điểm cộng trong mắt của đối tác và khách hàng. Vì vậy, Quý vị khéo léo lựa chọn nội thất, màu sắc và bài trí, sắp xếp thế nào để có một văn phòng làm việc hiệu quả, đem lại hứng thú làm việc và hiệu suất cao trong công việc.

Để được tư vấn cụ thể hơn về việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, Quý vị có thể liên hệ với Nội Thất Thăng Long để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.


Bài viết liên quan