Top 10+ thiết kế nội thất nhà hàng Sushi Nhật Bản đẹp, hút khách

Sushi, một trong những món ăn truyền thống và phổ biến nhất của Nhật Bản hiện đã trở thành món ăn được yêu thích trên toàn thế giới đối, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam khá nhiều nhà hàng Sushi Nhật Bản được thành lập, đưa không gian ăn sushi đậm chất xứ sở hoa anh đào đến khách hàng Việt.


Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng Sushi

Khi thiết kế nhà hàng sushi đậm chất Nhật Bản các yếu tố như ánh sáng, đồ nội thất bằng gỗ luôn được lưu tâm để làm toát lên phong thái của nhà hàng mà bạn muốn truyền tải cho thực khách. Những chiếc bàn gỗ thấp, những chiếc đệm ngồi, hệ thống băng chuyền, đèn Neron Nhật Bản là những yếu tố không thể thiếu trong các nhà hàng sushi.

Ngoài ra, phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản bị chi phối bởi chủ nghĩa tối giản, nên khi thiết kế và thi công các nhà hàng luôn phải đảm bảo sự tối ưu về công năng, trang trí nội thất gọn gàng, hợp lý.

Các mẫu nhà hàng sushi đẹp, hút khách

Lấy cảm hứng trong quán sushi truyền thống của Nhật Bản, nhà hàng này kết hợp sự tinh túy trong văn hóa Nhật với sự đơn giản của phong cách hiện đại. Dự án nhà hàng 65m2 này được thiết kế để để tối đa hóa các khu vực mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái hoặc công năng.

top-10-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sushi-nhat-ban-dep-hut-khach-57-1

Với lối vào trong suốt bằng kính, cùng với cửa sổ kính lớn, cung cấp ánh sáng tự nhiên cần thiết cho không gian. Bên trong không gian mang đến sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng. Nhà hàng này được chia làm 2 khu vực: dãy bàn và bên bàn bar sushi. Việc sử dụng dầm gỗ betula lơ lửng trên khắp nhà hàng, cùng đèn Neon thả trần chiếu sáng chính xác trên mỗi bàn mang lại sự ấm áp và sâu sắc cho không gian. Bàn bar sushi được thiết kế bằng gỗ betula là nơi khách hàng có thể ngồi trực tiếp trước các đầu bếp sushi.

top-10-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sushi-nhat-ban-dep-hut-khach-57-2

Với thiết kế này đó là sự kết hợp giữa tinh hoa truyền thống Nhật Bản với sự tươi mới của phong cách hiện đại. Các chất liệu gỗ, da, được khéo léo kết hợp tạo nên không gian đầy tươi mới, và thư giãn.

top-10-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sushi-nhat-ban-dep-hut-khach-57-3

Trong các nhà hàng Nhật Bản truyền thống đặc biệt là các nhà hàng sushi luôn thể hiện tinh thần huyền bí trong từng thiết kế. Ánh sáng trầm, lối vào huyền bí, sử dụng chủ yếu bằng chất liệu gỗ để tạo nên phong cách đặc trưng của đất nước mặt trời mọc này.

top-10-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sushi-nhat-ban-dep-hut-khach-57-4

Với không gian này mang đến sự riêng tư nhất định cho thực khách. Vẫn là chất liệu gỗ bao phủ toàn không gian, đèn thả từng bàn kiểu hiện đại, các vách ngăn dạng thấp để tạo không gian riêng tư nhưng không mất đi sự thông thoáng cho toàn nhà hàng. Đây là kiểu nhà hàng Nhật dành cho những thực khách trẻ tuổi yêu thích sự tươi mới.

top-10-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sushi-nhat-ban-dep-hut-khach-57-6

Sushi băng chuyền là hình thức nhà hàng sushi độc đáo của Nhật Bản. Khi thiết kế nhà hàng kiểu băng chuyền các kỹ sư nội thất phải khéo léo để sự si chuyển trong không gian được thuận tiện, toát lên sự gọn gàng vốn có.

top-10-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sushi-nhat-ban-dep-hut-khach-57-5

Với bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sushi trên có giúp bạn xây dựng các ý tưởng nội thất nhà hàng cho mình? Nếu bạn có nhu cầu muốn tư vấn thiết kế và thi công nội thất có thể liên hệ ngay với Nội Thất Thăng Long – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội, chúng tôi với đội ngũ KTS, tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hô trợ bạn những ý tưởng nội thất từ hiện đại, đến cổ điển.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THĂNG LONG
  • Văn phòng: Số 49 ngõ 16 phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa,  Hà Nội
  • Điện thoại: 096.394.3333 - 091.581.3883
  • Website: https://noithatthanglong.vn 

Bài viết liên quan