Top các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất năm 2020

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một văn phòng được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng, thể hiện đúng giá trị cốt lõi của công ty cải thiện hiệu suất làm việc và nâng cao hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.


Cùng điểm qua top các xu hướng thiết kế văn phòng được hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2020 này nhé!

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Khi khí hậu toàn cầu đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì ô nhiễm môi trường, thì xu hướng thiết kế văn phòng xanh  cũng là một trong những xu hướng nổi bật không chỉ trong năm 2020 mà còn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Các văn phòng xanh phải đảm bảo các tiêu chí hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, lựa chọn vật liệu thân thiện môi trường và giảm tối đa các chất thải gây hại.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-1

Các không gian chức năng như phòng họp, phòng ăn uống, khu vực làm việc được bố trí gần dãy cửa sổ nhằm tận dụng nguồn sáng tự nhiên nhằm giảm chi phí tiêu thụ điện nhưng vẫn đảm bảo đủ sáng.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-2

Cây xanh được bố trí khắp văn phòng đảm bảo một cái nhìn ấn tượng nhất. Cây xanh sẽ góp phần giảm căng thẳng và giúp nhân viên lấy lại cân bằng khi làm việc.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-3

Xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế không gian làm việc theo phong cách hiện đại được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 này. Khi mà diện tích không gian ngày càng thu hẹp, không phải công ty nào cũng có tiềm lực tài chính để có được những mặt bằng rộng rãi, thì phong cách hiện đại sẽ giúp công ty tối đa hóa được diện tích và chi phí.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-4

Với phong cách hiện đại sẽ khiến văn phòng trở nên năng động, tươi mới và đầy tính sáng tạo, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-5

Đưa công nghệ vào văn phòng

Sử dụng công nghệ là xu hướng tất yếu của tương lai. Văn phòng ứng dụng tiến bộ công nghệ vào thiết kế giúp cho doanh nghiệp vận hành trơn tru, hiệu quả hơn đồng thời cải thiện năng suất nhân viên tại nơi làm việc.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-6

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-7

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-8

Thiết kế văn phòng lấy con người làm trung tâm

Các công ty ngày nay càng ngày càng đầu tư vào giá trị con người, lấy nhân viên làm trung tâm, tạo cho nhân viên môi trường thoải mái nhất để phát huy năng lực. Các văn phòng hiện nay được bố trí sao cho nhân viên có thể dễ dàng tương tác với nhau, để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-9

Đặc biệt với xu hướng này sẽ giúp công ty tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng và thiết kế văn phòng, phù hợp cho những văn phòng có diện tích nhỏ.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020-10

Trên đây là những xu hướng được dự đoán sẽ được ứng dụng nhiều trong thiết kế văn phòng năm 2020. Một số văn phòng có thể kể hợp hai xu hướng trong một thiết kế để đem đến văn phòng hiệu làm việc quả nhất.

Nếu Quý vị cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với Nội Thất Thăng Long để được tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.


Bài viết liên quan