Top các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất năm 2020

Nhiều cuộc khảo sát chỉ ra rằng nội thất văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc của nhân viên và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.


Do vậy, một môi trường tốt là yếu tố cực kì quan trọng mang lại giá trị tích cực cho doanh nghiệp. Cùng xem xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại rất được ưa chuộng trong năm 2020 như thế nào nhé!

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-2020-1

Thiết kế văn phòng tập trung vào trải nghiệm

Các sản phẩm tiên tiến chắc chắn sẽ tập trung vào trải nghiệm của người dùng để đảm bảo họ sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi làm việc. Ví dụ điển hình là những mẫu ghế xoay sang trọng với chất liệu cao cấp có thể điều chỉnh được độ cao, độ ngả, giúp người dùng luôn giữ được tư thế chuẩn, đảm bảo sức khỏe.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-2020-2

Hay những chiếc bàn làm việc có thiết kế thông minh, tích hợp đầy đủ các chức năng, giúp cho việc di chuyển, lắp ráp và làm việc được thuận tiện.

Những kệ văn phòng có thiết kế thông minh vừa là nơi chứa đồ vừa có thể năng cách các khu vực của văn phòng, khiến không gian trở nên thông thoáng, cũng không kém phần riêng tư.

Thiết kế văn phòng chú trọng hơn vào tính thẩm mỹ

Những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thường chú trọng hơn vào tính thẩm mỹ. Sự tinh tế được thể hiện ngay từ những chi tiết nhỏ như màu sắc, sự lựa chọn nội thất văn phòng thông minh, phân chia các khu vực chức năng hợp lý, thuận tiện… chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, nét riêng biệt cho không gian.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-2020-3

Tại Thăng Long mỗi thiết kế, ý tưởng nội thất văn phòng đều hướng đến giá trị thẩm mỹ chung cho mọi văn phòng, doanh nghiệp: khẳng định không gian làm việc chuyên nghiệp, setup nội thất khoa học, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-2020-5

Khi bước vào văn phòng hiện đại được bố trí đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn nhân viên cũng sẽ cảm thấy vui vẻ có được nguồn cảm hứng trong công việc nhiều hơn. Nếu bạn muốn tìm kiếm các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng chất lượng cao, thẩm mỹ nổi bật thì Thăng Long hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1.

Thiết kế văn phòng hiện đại tôn trọng sự riêng tư, tương tác nhóm

Thiết kế bàn làm việc theo từng cụm, module là sự lựa chọn hoàn hảo tạo nên không gian làm việc chuyên biệt, nhưng vẫn khuyến khích tương tác nhóm. Cách kết hợp khéo léo giữa bàn và vách ngăn Mica, sắt, hay gỗ vừa tạo động lực làm việc nhóm, vừa phát huy sức sáng tạo của mỗi người.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-2020-6

Ưu điểm vượt trội của module bàn việc thông minh: tạo sự riêng cho mỗi nhân viên nhưng vẫn đảm bảo được sự liên kết với tính tương tác cao hơn. Thay vì mỗi người một góc làm việc, tạo cảm giác chật chội thì vách ngăn là giải pháp hoàn hảo hơn, giúp tiết kiệm diện tích văn phòng, tối ưu hóa không gian làm việc.

Thiết kế văn phòng đề cao sự nhận diện thương hiệu

Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng, đối tác bước vào phòng làm việc rất quan trọng. Một không gian chuyên nghiệp được đồng bộ hoàn toàn từ màu sắc logo, tường trang trí cho đến bàn ghế văn phòng sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp, quyết định nhiều đến thành công của những mối quan hệ hợp tác chiến lược sau này.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-2020-4

Chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nền kinh tế thị trường với sự thành lập của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn muốn chiến thắng trong cuộc đua với đối thủ, cần tạo được dấu ấn, điểm nhấn. Chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh, thương hiệu uy tín sẽ giúp hình ảnh của bạn định vị trong lòng khách hàng lâu hơn. Chính vì thế, Thăng Long cam kết cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, mức giá ưu đãi, phù hợp cho tiêu chuẩn sử dụng của mọi công ty, doanh nghiệp.

Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ, công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp? Liên hệ ngay với Chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!


Bài viết liên quan